เกี่ยวกับเรา

บริษัท น้ำเพ็ชร์ เวิลด์วายด์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 เพื่อดำเนินการให้บริการโค้ชให้เช่าเปรับอากาศขนาดต่าง ๆ หรือรถตู้โดยสารที่มีความสามารถในการให้บริการหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า แม้แต่เช่าครั้งเดียวหรือตามสัญญาทั้งระยะสั้นและระยะยาว วาระ บริษัท ปฏิบัติตามพื้นฐานของการดูแลความปลอดภัย รวมถึงราคามาตรฐานเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ของลูกค้า

ความสำเร็จของ บริษัท น้ำเพ็ชร์ เวิลด์วายด์ จำกัด คือการตอบสนองต่อธุรกิจของลูกค้าและการเดินทางทุกครั้งด้วยการบริการในระดับมืออาชีพ และมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการให้บริการแก่ลูกค้ากลุ่มต่างๆ ในบริษัทชั้นนำทั้งหมดในประเทศไทย บริษัทต่างประเทศ บริษัทสายการบิน หน่วยงานราชการ กลุ่มลูกค้าสถาบันการศึกษา เช่น มหาวิทยาลัยชั้นนำ หรือโรงเรียนที่มีชื่อเสียง

บริษัท น้ำเพ็ชร์ เวิลด์วายด์ จำกัด ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาบริการให้กับลูกค้า เราพิจารณาความปลอดภัยและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ เราดูแลปรับปรุงบำรุงรักษาตรวจสอบรถบัสและรถตู้ของเราอย่างสม่ำเสมอทุกเดือนทั้งภายในและภายนอก บริษัทของเราจะเข้าร่วมการประชุมและการฝึกอบรมโดยเน้นนโยบายของบริษัท และมาตรฐานการบริการของบริษัท ในทุก ๆ เดือนเพื่อการบริการที่ยอดเยี่ยมและการบริการที่เป็นที่พอใจที่สุดแก่ลูกค้า

เนื่องจาก บริษัท น้ำเพ็ชร์ เวิลด์วายด์ จำกัด มีวิสัยทัศน์ที่จะเดินหน้าต่อไปปรับปรุงรวมถึงจัดซื้อรถบัสใหม่ และ รถตู้ใหม่ในทุกปี ซึ่งเป็นหนึ่งในการเติบโตของความสามารถในการขยายการบริการของเรา เพื่อการบริการทั้งหมดที่เพียงพอกับการตอบสนอตามงความต้องการของลูกค้าและความพึงพอใจของลูกค้า . เรามีการเลือกอุปกรณ์ชิ้นส่วนที่มีคุณภาพการตกแต่งที่สวยงามและสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบภายใน: ระบบแสงสว่าง ระบบปรับอากาศ หรือระบบช่วงล่างบนพื้นฐานของการดูแลและเอาใจใส่

จากประสบการณ์ที่ยาวนานในการให้บริการรถบัสโดยสาร บริษัท น้ำเพ็ชร์ เวิลด์วายด์ จำกัด มีบริการรถบัสและรถตู้โดยสารระดับมืออาชีพในหลากหลายรูปแบบที่รู้จักกันดี เชื่อถือได้ บุคลากรที่พร้อมให้ความร่วมมือในการเดินทางที่พึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าของเรา

ความปลอดภัยของผู้โดยสารทุกคนเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับบริษัทเรา ในการพิจารณาตรวจเช็คสภาพรถบัส การตรวจสภาพรถตู้ทุกเดือน รวมถึงบริษัท ฯ ได้ติดตั้งระบบตรวจจับความเร็วของยานพาหนะ (GPS Tracking) เพื่อติดตามสถานะรถบัสตลอดเวลาและติดตั้งเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่งรวมถึงระบบความปลอดภัยและอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่นเครื่องดับเพลิงค้อนฉุกเฉิน ประตูเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ตามกฎและข้อบังคับของบริษัท เราห้ามผู้ขับขี่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์สารเสพติดหรือเครื่องดื่มและวัสดุอื่น ๆ ที่ก่อให้เกิดการมึนเมา เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร

fifabkk
fifa55agent