วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดบอล วันนี้วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดบอล วันนี้

Share : facebook line twitter messenger

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดบอล วันนี้ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดบอล วันนี้ เป็นวิเคราะห์บอล คืนนี้รายการบอล ที่ได้รับความนิยมทั่วโลกก็คือ พรีเมียร์ลีก เรามาดูกันว่า แต่ละคู่แต่ละที่เด็ด การวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลวันนี้ จะมีอะไรยังไงบ้างมาดูกัน

 

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดบอล วันนี้ เริ่มด้วยคู่บอล วันนี้ มีทั้งหมด 4คู่ แมนซิตี้ เจอกับ บอร์มัธ นิวคาสเซิ่ลจะเจอกับสเปอร์ เบิร์นลีย์พบกับวูล์ฟแฮมป์ตัน คู่ดึกสุดวันนี้ อาร์เซน่อลเจอกับแชมป์ใหม่อย่างลิเวอร์พูล

เริ่มกันด้วยคู่แรก กับ ที่เด็ดบอล วันนี้  แมนซิตี้ เจอกับ บอร์มัธ

เริ่มดว้ยแมนซิตี้ ที่บอกได้เลยว่า เต็งบอลยังไงก็มา ไม่ว่าจะ ออกหน้าไหน แมนซิตี้ก็มักจะได้เปรียบและชนะไปอยู่เสมอ 

สถิติพบกันสุดท้ายรวมทุกรายการนะครับ  25/08/19    บอร์นมัธ    1-3    แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างที่บอกเจ้าบ้าน อย่าง แมนซิตี้มาแรงแน่นอน เล่นในบ้านเก่งมาก  เล่นเหมือนซ้อมใหญ่ มองเหลี่ยมไหนเรือใบก็เข้าวิน 

แมนซิตี้มาในแผน 4-3-3

บอร์นมัธ 4-4-2

ทำนายผลบอลคู่นี้ แมนซิตี้ 4-0 บอร์นมัธ

นิวคาสเซิ่ล พบ สเปอร์ส

หากจะมองฟอร์มในช่วงนี้ นิวคาสเซิ่ลก็ไม่ค่อยดี สเปอร์ก็ดูไม่ค่อยเข้าทีเท่าไร ลุ้นเข้าชิงพื้นที่ไปucl ก็ยากแล้ว คู่นี้ข้อ ฟันธง สเปอร์ส บุกชิลๆ ไม่ค่อยดูเครียดเท่าไรแต่ฟอร์มการเล่นของนักเตะยังดีอยู่แต่อย่างไรก็ตาม นิวคาสเซิ่ลก็ยังคงทำหน้าที่เจ้าบ้านได้ดีอยู่ จึงขอ ทำนายว่า สเปอร์ส กับนิวตาสเซิ่ล เสมอ

สเปอร์ส มาในแผน 4-2-3-1

และนิวคาสเซิ่ลมาในแผน 4-4-1-1

 

 

 

เบิร์นลี่ย์ พบ วูล์ฟแฮมป์ตัน

เบิร์นลี่ย์ก็เดือด ด้วยทีเด็ดกับเกมรับที่เหนียวแน่น แต่อย่างไรก็ดี วูล์ฟแฮมป์ตันของเรา ต้องการคะแนนทุกนัดที่เหลือ ทรงบอลของ วูล์ฟแฮมป์ตันแล้วก็แจ๋วกว่า เจ้าบ้านอย่างเบิร์นลี่ย์ก็ต้องเก็บแต้มให้ได้มากที่สุด

ทำนายผลบอลคู่นี้ เบิร์นลี่ย์1-2 วูล์ฟแฮมป์ตัน

เบิร์นลี่ย์มาในแผน 4-4-2

วูล์ฟแฮมป์ตัน 3-5-2

 

อาร์เซน่อล พบ ลิเวอร์พูล

อาร์เซน่อล หากมองในมุมที่เรียกชนิดที่ว่า เอาศักดิ์มาวางไว้ คงบอกได้เลยว่า แชมป์ใหม่อย่างลิเวอร์พูลคงกินแต้มของ เจ้าบ้านอย่างปืนใหญ่ยากหน่อย เพราะทรงบอลลิเวอร์ตอนนี้ได้อย่างเดียวไม่เสียทรง แต่การเล่นของลิเวอร์พูลยังดุเดือดอยู่เสมอ

ทำนายผลบอลคู่นี้ อาร์เซน่อล1-2 ลิเวอร์พูล

อาร์เซน่อล มาในแผน 3-4-3

ลิเวอร์พูล มาในแผน 4-3-3

 

สำหรับ ทีเด็ดบอล วันนี้บอกๆได้เลยว่า แต่ละคู่ที่ผมทำนายมา สามารนำไปปรับใช้ให้สมกับราคาบอลได้เลย อย่างไรก็ตามแต่ ทีเด็ดบอล วันนี้ ก็ฝากไว้เท่านี้ครับ

Created : 15-07-2020
สนันสนุนโดย

fifa55agent footer